Xin chào anh chị,
Em có quan hệ đồng tính ko an toàn qua HM với người có H (sau này em mới biết đc thì đã quá muộn). Em đã làm các xét nghiệm sau , tất cả xn đều ở viện Pasteur:
- Ngày thứ 11 từ khi có nguy cơ: xét nghiệm PCR HIV - âm tính
- Ngày thứ 31 từ khi có nguy cơ: xét nghiệm có kết quả âm tính với các chi tiết là: kháng thể kháng hiv - âm tính, chiến lược 3 - chưa tìm thấy kháng thể kháng hiv, sinh phẩm sử dụng: HIV Combi PT

Em định sẽ làm lại xn vào tuần thứ 8 và 12. Tuy nhiên em muốn hỏi là chiến lược 3 ở pasteur thì có chắc chắn họ làm cả 3 xn cho mẫu máu của em ko ạ? Hay họ chỉ sàng lọc bằng test nhanh thấy âm tính là ngưng luôn rồi? tại em thấy có ghi sinh phẩm sử dụng là HIV Combi PT (em đọc trên diễn đàn bảo là tương đượng với combo) nên hy vọng là họ đã test mẫu máu của em với sinh phẩm đó.

Mong các anh chị tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ!