Trích dẫn Gửi bởi nguqua Xem bài viết
còn 2 tuần nữa là e đủ 12 tuần sau nguy cơ và 8 tuần sau Pep, e xin hỏi là nếu hôm nay có thêm 1 nguy cơ và e xét nghiệm combo sau đây 4 tuần thì kết quả có chính xác cho tình huống hôm nay không (vì trước đây 10 tuần e đã dùng Pep) e đc tư vấn là không sao về trường hợp gặp ngày hôm nay nhưng e tính để luôn đủ 4 tuần xn cái combo nữa cho cả 2 nguy cơ ạ
vấn đề e muốn biết là e xn combo có chính xác sau 4 tuần và kết quả dùng pep lúc trước có ảnh hưởng gì đến lần xn sau 4 tuần về nguy cơ hôm nay của e không ạ ?
bạn có pep. tôi xin nói thế này, cho dù bạn có pep đi nửa, bạn ngưng pep ngày thứ 28 bạn có thể xn combo ngày thứ 28 khi ngưng pep. kq at thì huầ như kq này ko thể thây đổi cho những lần xn sau này nhé. nếu có nguy cơ mới kq đó ko đảm bảo. còn bạn tạo nguy cơ mới khi chưa xn khẳng định, và cũng được tư vấn rồi, thì bạn cứ đi xn đi.