Kết quả 1 đến 15 của 15

Chủ đề: Nhờ các anh chị tư vấn về nguy cơ đi massage và quan hệ với gmd có dùng bcs

Threaded View

  1. #4
    Điều Hành Chung.Thay quyền Admin
    (Sanh năm 1983 ) 13 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Nguyen Ha's Avatar
    Ngày tham gia
    19-12-2012
    Giới tính
    Nữ
    Đến từ
    diendanhiv.vn
    Bài viết
    32,384
    Cảm ơn
    663
    Được cảm ơn: 7,914 lần
    Trích dẫn Gửi bởi tinhhinhlkb Xem bài viết
    Em có một số thắc mắc nuốn nhờ các anh chị trên này giải đáp như sau ạ:
    1. Ngày 03/07 em có đi masage với 2 nhân viên, em có cho tay vào âm đạo của một nhân viên, một nv thì có os, hj, vấn đề xảy ra là em không nhớ rõ nhân viên nó có cho dv của em vào ad ko (chỗ này nghe hơi hoang tưởng ạ), nhưng em nghĩ nếu có quan hệ thì em phải biết vì lúc đó em nằm ngửa và sau khi massage xong em bo cho 2 nv tiền, sau đó em trêu là số tiền này ở chỗ anh là đủ để qh rồi, sau đó một nv bảo là qh như thế sida chết toi.
    2. Ngày 05/07 em có quan hệ với gmd, có hôn sâu, os, hj, và quan hệ có dùng bcs, sau đó em có kiểm tra kỹ lại bcs không bị rách.
    3. Sau đó khoảng 2 tuần em bị cúm ko sốt, em cũng không uống thuốc, có xông hơi bằng mấy lá thuốc mấy hôm thì khỏi. Sau đó quá lo lắng em chờ đến ngày 27/07 em đó đi xét nghiệm compi pt tại medlatec và combo ag/ab tại bv Hồng ngọc thì đều âm tính.
    Em muốn hỏi các anh chị là trường hợp của em nguy cơ nhiễm hiv có cao không ạ và kết quả em xét nghiệm tại 2 bv trên có yên tâm được không ạ (bác sĩ ở cả hai bv đều bảo xét nghiệm ở thời điểm đó chỉ cho biết là trước thời điểm xét nghiệm 3 tháng mà em đọc trên mạng là pp Compi Pt và combo ag/ab có thể xác định được từ tuần thứ 4).
    Em cảm ơn các anh chị trước ạ.
    Bạn yên tâm với kết quả XN này và không cần XN nữa bở vì những gì bạn kể không có nguy cơ.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Nguyen Ha cho bài viết này:

    tinhhinhlkb (07-08-2015)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •