Kết quả 1 đến 20 của 57

Chủ đề: Quan hệ với gái mại dâm có dùng bao cao su và kích dục bằng miệng và bằng tay

Threaded View

  1. #11
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,624
    Cảm ơn
    1,950
    Được cảm ơn: 21,640 lần
    Trích dẫn Gửi bởi giuptoivoi7982 Xem bài viết
    Chào các ac trên diễn đàn.
    Trường hợp của em được tư vấn là không sao nhưng em vẫn thấy mệt mỏi và nóng về đêm. Hôm thứ hai vừa rồi em thấy tự nhiên DV có mụn nhỏ đi da liễu khám bs xn nấm âm tính và kết luận viêm quy đầu cho thuốc uống thì bớt hẳn. Em thắc mắc từ đầu đến cuối em không tiếp xúc với dịch âm đạo (bj có bcs sau đó chỉ HJ) sao vẫn bị viêm quy đầu.ac tư vấn giúp em được không? Em vẫn sợ bcs của ks có vấn đề.

    Do bạn quá lo lắng nên Stress có thể gây ra bạn hâm hâm nóng về đêm.

    Một số bạn trai khi có “chuỗi hạt ngọc dương vật” đã quá lo lắng cho rằng mình bị bệnh mào gà và tự mua thuốc bôi lên dương vật dẫn đến những biến chứng đáng tiếc. Vậy bệnh mào gà và “chuỗi hạt ngọc dương vật” là gì và làm sao phân biệt?

    Bệnh mồng gà còn gọi là mào gà, sùi mào gà (genital warts, condylomata acuminata) là một bệnh lây truyền qua đường sinh dục thường gặp. Bệnh do virus HPV (Human papilloma virus- hình 1) gây ra, thường gặp ở tuổi hoạt động tình dục 20-40 tuổi và gặp ở nữ nhiều hơn nam.

    Triệu chứng của bệnh mồng gà chủ yếu là những sùi đặc trưng (một vài hoặc nhiều sùi) ở niêm mạc hậu môn, sinh dục, niêm mạc miệng hoặc da vùng cơ quan sinh dục. Những sùi này có đặc điểm là bề mặt sần sùi, mềm, không đau, đụng vào dễ chảy máu, da trên bề mặt mỏng, ẩm ướt, kích thước từ 1mm đến hàng trăm mm. Điều trị bệnh mồng gà có thể là bôi thuốc, đốt điện, laser hoặc phẫu thuật tùy vào đặc điểm thương tổn sùi.

    Chuỗi hạt ngọc dương vật: Nam giới độ tuổi 20-30 tuổi thường xuất hiện ở vùng rãnh quy đầu những hạt nhỏ li ti đồng dạng, xếp thành 2 hoặc 3 hàng chạy xung quanh rãnh quy đầu, không gây ra triệu chứng gì. Chúng được gọi là “chuỗi hạt ngọc dương vật” (Pearly penile papules). Chúng hoàn toàn vô hại, không cần điều trị gì. Giữ vệ sinh tốt, thường xuyên rửa sạch vùng quy đầu sẽ giúp chúng sớm lặn đi.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:


Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •