Dạ cảm ơn anh Truongxuan.
Em bị ho, ngực đau bên trái, rồi lan qua bên phải và sau lưng. Chiều về thì ngậy sốt, móng tay thì bắt đầu vàng ở đầu móng và có gân dọc rồi. Em đau nhất là ngực, nó cứ đau âm âm bên trong, sáng nào cũng vậy 3-5h sáng, hoặc 4-5h là thức giấc, rồi nó đau râm ran không ngủ được. Trước Khi QHGMD đâu có vậy. Em đi xét nghiệm thì không ra, trước giờ anh đã tư vấn ai giống trường hợp em không? Em bị H là chắc rồi, còn việc đau đó là do lao hay do đau tim vì vi rút thì không rõ.
Chào anh chị, chúc mọi người luân khỏe mạnh hp
Em nhiều triệu chứng quá lên hoang mang. Mặc dù được ăn học mà về vấn đề xã hôi như vầy thì ngu và dại dột quá. để rồi hôm nay ra nông nỗi như thế này.
Hôm qua là 89 ngày em lên Hà nội đi xét nghiệm lại, ban đầu vào bệnh viện Bạch Mai tìm phòng 408 nhưng chị hướng dẫn kêu phòng đó giải thể lâu rồi. Kêu em qua 50C hàng bài. Tiện thể em chạy qua B viện Nhiệt đới xét nghiệm 3pp và chụp phổi, siêu âm tim. Trong thời gian chờ em chạy qua 50C hàng bài test nhanh HIV, giang mai, viem ga,Kq âm tính. Em về lại nhiệt đới lấy kq 3 pp thì cũng âm tính. Không biết em uống thuốc dạ giày có ảnh hưởng kết quả xét nghiệm không các anh nhỉ. Tại em có rất nhiều triệu chứng, hiện tại vẫn đau ngực, cơ giật, móng tay có sọc dọc, tối thì ởn lạnh muốn sốt. Không biết có lên đi xét nghiệm CD4 không các anh.?
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Dạ cảm ơn anh tuấn,
Em thấy mình nhiều triệu chứng lắm, vẫn đau, nhột trong lồng ngực, khó thở, hạch cổ… Em đọc trên mạng thì biết một số trường hợp 3 tháng âm tính nhưng 6 tháng dương tính. Em test nhanh như vậy thì sợ không chính xác mấy, em tính làm HIV combo bên Bệnh Viện Hồng Ngọc nhưng không còn thời gian. Anh cho em hỏi làm test nhanh và Combo cái nào tốt hơn.? Nếu 89 ngày âm tính thì có khả năng 6 tháng dương tính không?
Cảm ơn anh, chúc anh n gày mới an lành.
Hiện nay có mấy số tổng đài tư vấn của 1900... Tư vấn mục đích thu cước phí.Vì vậy khi gọi đến họ cố tình kéo thời gian và tư vấn gây hoang mang. Mục đích tư vấn làm cho mọi người hoang mang sẽ gọi họ tiếp.Nên họ mặc sức mà thu lợi nhuận cước phí.
Vì vậy,họ cố tình tạo ra những chủ đề để làm mọi người hoang mang,khi đã hoang mang là bắt buộc sẽ gọi điện thoại cho họ.
Bạn đến Diendanhiv.vn tư vấn hoàn toàn miễn phí và chính xác.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
chodai86 (21-10-2015)
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)