Kết quả 1 đến 20 của 58

Chủ đề: Hỏi thêm về nguy cơ lây nhiễm hiv

Threaded View

  1. #6
    Thành Viên Smod Truong Xuan's Avatar
    Ngày tham gia
    15-04-2013
    Giới tính
    Nam
    Bài viết
    56,881
    Cảm ơn
    596
    Được cảm ơn: 12,651 lần
    Trích dẫn Gửi bởi haiphongbuonqua Xem bài viết
    Chào anh chị trong diễn đàn, tình hình là em vẫn đang lo lắng và em chợt nhớ ra mấy điều mong anh chị giải đáp thật cho em chứ đừng trả lời để em bớt lo ạ.
    1. Ngón tay út của em k trực tiếp tiếp xúc với ad gmd nhưng có dích dịch ad và máu kinh của gmd trong trường hợp ngón út của em bị xước móng rô ở kẽ tay 1 ngày trước đã liền nhưng còn nhức. Và em muốn hỏi thêm nếu ngón tay út của em bị nhức và có mủ thì có nguy cơ không ạ.
    2. Ngón tay giữa tiếp xúc với ad gmd trong khoảng 15p có những xước móng rô nhỏ như đầu kim k chảy máu thì có sao không.
    3. Tay dính dịch ad rửa qua bằng sữa tắm và nước 1 tiếng sau ngãi chảy nước nốt mỗi đốt có sao không ạ
    4. Sau 3 4 ngày tiêu chảy đi ngoài, sốt nhẹ có phải triệu chứng. Trên thế giới ghi nhận triệu chứng sớm nhất là bao lâu ạ?
    Em cám ơn anh chị ạ.
    Đã tư vấn là có như nào nói như vậy, không có nguy cơ sẽ nói không, nếu có nguy cơ sẽ nói có, không có chuyện an ủi các bạn. Và BQT cũng không có tư vấn bừa đâu mà bạn nói (mong anh chị giải đáp thật cho em), nếu bạn không tin thì đi XN, và có quyền không hỏi tiếp.

    BQT khẳng định một lần nữa những gì bạn kể không có nguy cơ với HIV. Bạn vui lòng đọc lại những gì đã được tư vấn.

    Chủ đề: Cần tư vấn về dùng tay kích thích ad gmd. Bị stress nặng.


  2. Những thành viên đã cảm ơn Truong Xuan cho bài viết này:

    haiphongbuonqua (22-09-2015)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •