Trích dẫn Gửi bởi Namo Xem bài viết
Chào bác sĩ và mọi người, tư vấn giúp em hic e lo quá.
Ngày 23/9 e có dẫn bạn gái mới quen khoảng 1 tuần là vđv điền kinh an giang, e có đút dương vật vào và rút ra liền và mang bao cao su thì thấy máu hỏi ra mới biết cô áy đang bị bệnh, em sợ quá và chạy đi rửa sau đó không quan hệ nữa, bọn em về. Sau đó 2ngày lúc đo hết bệnh e có quan hệ lần nữa lúc này em mang bcs an toàn. E về có kể mấy đứa bạn tụi nó cứ chọc em mày bị sida rồi tùm lum thưa bệnh từ lúc đó em bị stress nặng.
Và ngày 26 lúc đó trở đi em có nhậu liên tục khoảng 2 tuần vì mấy bạn em ở hagl xuống đá giải nên lúc nào cũng về khuya...và đến ngày 14/10 e bị nổi mẫn đỏ ở trên vai 1it ở 2 bên bắp đuồi và loét ở bộ phận sinh dục( ở bìu) em có đi khám ở bệnh viện đa khoa 3/2 xn máu bác sũ chẩn đoán em bị mụn rộp sinh duc và điều trị 4ngày là khoi(thuốc điều trị Nacl 0,9 250ml, acyclovir 0,25g/ml, il 2 10000iu, và bằng hồng quang) và sau đó em xkn xn hiv thì bác sĩ nói em không bị bênh đó đâu nhưng em lo quá và đã xngiem bang test nhanh âm tính..em có đọc trên mạng thì test nhanh 26 ngày không chuẩn xác) đến ngày 20 e có lên pasteur xn hiv murex ag/ab combion và ngày 23 em nhận kết quả âm tính. Em có nói cho bạn gái đó và nên đi xet nghiệm, vì bạn đó lên tập huấn và thi đấu giải điền kinh toan quốc ở sân thông nhất nên về an giang bạn đó xn tổng quát và nói em biết là không bị sao, em không có đọc kết quả của bạn đó.
Vậy bác sĩ và moij người cho em hỏi xnghiem 26-28 ngày có yên tâm không ạ, và cho em hỏi mấy loại thuốc em kể trên có liên quan đến xn hiv không, bạn gái đó kêu là không bị gì mà sal em laị bkj bệnh mụn rộp, em có đọc là mụn rộp lay qua duong tình dục mà sao bạn gái em không bị ạ hic, em học bên thể thao hầu như ngày nào cũng đá bóng cho em hỏi có khi nào taọ ra kháng nguyên kháng thể chậm không ạ, em lo quá mọi người, mọi người tú vấn giúp em.
Em cảm ơn ạ
100000000000000000000000% KQ ko thay đổi sau 12 tuần có nguy cơ