dạ em cảm ơn anh! anh cho em hỏi vậy em có thể qhe vs bạn gái của em mà ko dùng bcs dc chưa ạ :) các bệnh std khác em ko sao hết rồi ạ :)
dạ em cảm ơn anh! anh cho em hỏi vậy em có thể qhe vs bạn gái của em mà ko dùng bcs dc chưa ạ :) các bệnh std khác em ko sao hết rồi ạ :)
bluewiskey (17-04-2017)
Khi nào bạn kiểm tra các bệnh tình dục khác không sao thì mới quan hệ với bạn gái bình thường.Nếu đã kiểm tra rồi thì cứ vố tư mà ình chéo bạn gái.
Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)