Trích dẫn Gửi bởi Lacquan123 Xem bài viết
Hôm nay 29/10 e có quan hệ với bạn gái em
Lúc quan hệ em có đeo bcs , lúc em xuất rồi rút ra thì bao có dính máu và máu có dính vào gốc dv và viền tròn dưới cùng của bcs , e có dùng cồn 70 độ để lau xung quanh và lúc e tuốt bao kb máu có dính vào đầu dv không nữa ?
Nhưng có một điều quan trọng là bạn gái e có đi xét nghiệm tại bệnh viện cho kq âm tính lúc 18/10 theo phương pháp chạy ly tâm ạ ! Cho e hỏi như vậy có an toàn k ạ tư vấn giúp em với ạ? Phương pháp chạy lu tâm đạt độ chuẩn xác như thế nào ạ?
, bạn gái của bạn mà bạn cũng nghĩ vây thì tội cho cô gái đó quá, tôi thât sự tôi nghuệp cho bạn, cả đời này có lẽ bạn sẽ ko tin ai, ko làm được đièu gì cho xã hội, BẠN GÁI của bạn mà biết đièu này chắc sẽ đau lòng lắm và ko biết có còn đủ can đảm yêu bạn nữa ko?