Trích dẫn Gửi bởi BeYourSelf Xem bài viết
Dạ cho em hỏi: em lại bị sốt nhẹ, đau đầu, mệt mỏi, đau họng, sổ mũi ở tuần thứ 3 là có phải triệu chứng không ạ
Mà hết tuần thứ 3 và bước sang tuần thứ 4 ( đã được 22 ngày kể từ ngày có nguy cơ) thì đã đi xét nghiệm combo hiv và các bênh STDs khác được chưa ạ, hay phải đợi đủ 28 ngày cho chính xác ạ
Em không biết bình thường thì em khỏe mạnh, nhưng tự nhiên sau khi có nguy cơ thì cảm thấy cơ thể không còn khỏe manh như trước mà còn bị sốt nhẹ, đau họng, đau đầu nữa chứ ( trước giờ em ít khi bị như vậy lắm) mà cũng không có stress gì nhiều.
Em không biết như vậy có làm sao không
Bạn tìm hiểu thêm các chủ đề này :


Chủ đề: Xét nghiệm combo 4 tuần âm tính
Chủ đề: 28 ngày âm tính phương pháp hiv combo ?
Chủ đề: em xét nghiệm Combo đúng 28 ngày
Chủ đề: Quan hệ không bcs xét nghiệm 28 ngày combo âm tính

Chủ đề: Tại sao Việt Nam chưa khẳng định 4 tuần xét nghiệm hiv combo AT là đã an toàn?

Chủ đề: xét nghiệm HIV Combo bên nuoc ngoài 4 tuần âm tính,bác sĩ bảo ko cần xét nghiem nua


Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.