Trích dẫn Gửi bởi jackfrost7433 Xem bài viết
Chào anh chị, chuyện là em vừa hớt tóc xong thì về phát hiện mình bị chảy máu mụn, chắc do lược cào ngang qua, liệu em có bị sao k vậy ạ. Em cảm ơn


HIV lây truyền qua 3 con đường: máu, tình dục và từ mẹ sang con. Lây truyền HIV qua đường máu trong các trường hợp sau: máu nhiễm HIV phải được đưa thẳng vào dòng máu của người lành.

Sự lây nhiễm còn phụ thuộc vào số lượng virut có mặt trong các dịch thể của người HIV cũng như mức độ tiếp xúc với loại dịch thể đó. Để tồn tại, virut này bắt buộc phải ký sinh trên một số tế bào sống. Khi ra ngoại cảnh, dưới tác động của môi trường và thiếu nuôi dưỡng, các tế bào sẽ bị huỷ hoại rất nhanh và virut cũng bị hủy hoại theo. Do đó, nếu máu đã khô, virut sẽ không thể tồn tại.


Tóm lại bạn 100% không có nguy cơ.

Chủ đề: Hớt tóc lược chải làm chảy máu nguy cơ?
Chủ đề: Đi hớt tóc lược chảy máu tai
Chủ đề: Hớt tóc cái lược làm chảy máu sợ nhiễm



Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.