Trích dẫn Gửi bởi Huanvip12 Xem bài viết
Sáng nay em ăn hu tiêu vô tình cắn vào lưỡi có chảy máu mà it lắm . Lát sau em có mua một bịch bánh mì lát được gói trong bao . Em ăn vài miếng thì thấy bịch bánh dính chấm đỏ em sợ là máu . Liệu trong lúc làm bánh người ta có dùng dao để cắt thành từng lát bị đứt tay máu dây vào cái bao mà em dùng tay chạm vào cái bịch đó rồi cầm vào bánh ăn có sao không a .khô mỗi lúc nãy em ăn hu tieu cắn vào lưỡi có chảy máu. Không biết có bị gi không các a
Tuanmecsedec thấy bạn đang bị chứng bệnh lo sợ hoang tưởng liên quan đến thần kinh,bạn nên đi gặp Bác Sĩ tâm lý khoa thần kinh,vì cứ đà này thì còn nguy hiểm hơn HIV gấp 100 lần.


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.