Nếu cả 2 đều ko bị H thì nguy cơ quan hệ vậy có sao không ạ? Em hỏi thêm về triệu chứng giang mai với ạ??
Nếu cả 2 đều ko bị H thì nguy cơ quan hệ vậy có sao không ạ? Em hỏi thêm về triệu chứng giang mai với ạ??
HIV chỉ lây nhiễm từ người có HIV sang người lành thôi bạn,HIV không tự có trong cơ thể người bình thường.Vì vậy nếu cả 2 100% không có HIV thì quan hệ tình dục không tự HIV cho nhau.
Còn về giang mai chỉ có đi xét nghiệm mới biết,không có triệu chứng nào để nhận biết được.
Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)