Kết quả 1 đến 20 của 76

Chủ đề: xin tư vấn kq xn. hiv ag/ab combo neg s/co 0.210

Threaded View

  1. #26
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,445
    Cảm ơn
    1,950
    Được cảm ơn: 21,618 lần
    Trích dẫn Gửi bởi towaresin Xem bài viết
    E cám ơn a. A ạ. E về với vk con e được 2 hôm rồi, nhưng e kg giám gần vk con. E thật sự mất hi vọng khí triệu chứng e không hết, tiêu chảy, hạch, nốt đỏ, lưỡi trắng, sụt ký, e hoang mang lắm rồi. E giờ phải làm gì đây a? E có thật sự an toàn thoát khỏi lần này không a? E hnay mới 55 ngày, e lo lắng quá. E kg giám đi xn khi đủ 12 tuần a ạ. Kết quả vẫn không thay đổi đúng không a?

    Bạn đừng lập lại câu hỏi là kết quả có thay đổi hay không.Bạn xem lại chủ đề của bạn đã lên tới 4 trang tức là ban quản trị đã tư vấn cho bạn rất nhiều về xét nghiệm rồi,ban quản trị cũng nhắc nhỡ bạn không được Spam bài hỏi về xét nghiệm nữa mà hãy đọc lại những gì đã được tư vấn.

    Vì vậy, bài này là nhắc nhỡ bạn lần cuối không được Spam bài hỏi về kết quả xét nghiệm HIV và kết quả này có thay đổi hay không,nếu bạn vẫn cố tình làm ảnh hưởng thành viên khác thì chủ đề này khóa lại.


    Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    towaresin (21-10-2017)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •