Trích dẫn Gửi bởi Family921 Xem bài viết
Trường hợp của em là sau 4 tuần em định đi lên hòa hảo làm xn compo Hiv 4 tuần . Nhưng mà cách đây 1 tuần em bị sốt 7 ngày , em có đi khám ở bệnh viện BS chuẩn đoán em bị sốt xuất huyết , viêm phế quản cấp tính . Bs có cho em thuốc uống , em uống h.nay nữa là ngày thứ 6 , trong ng em cảm thấy khẻo lại không còn bị sốt nữa . BQT cho em hỏi thuốc BS ở bv cho em uống có ảnh hưởng đến kq xn không ?để em ghi tên thuốc đó cho BQT xem :
1 . AUGMENTIN TAB 875MG+125MG

2 . MYPARA ER 650MG (PARACETAMOL)

3 . BISOLVON 8MG (BROMHEXINE )

4 . ALPHACHYMOTRYPSIN 4200IU ( ALPHA CHYMOTRYPSIN )

5 . BETNAPIN 80MG ( THYMOMODULIN )

Tên thuốc bs cho em uống cho ảnh hưởng đến qk xn không QBT . em có truyền dịch 3 chai ( nước biển ) cách 1 tuần . h.nay em uống hết thuốc BS cho , mai em có thể xn được không? Thuốc với truyền dịch của Bs có ảnh hưởng đến kq compo 4 tuần không ? Em xin cảm ơn

Bạn phải để thật sự hết sốt xuất huyết và ngưng thuốc sau 24 giờ mới đi xét nghiệm HIV.Vì trong thời gian này cơ thể bạn tạo ra kháng thể rất nhiều,vì vậy khi xét nghiệm HIV dễ bị bắt nhầm cho ra dương tính giả.

Còn nếu kết quả xét nghiệm HIV ra âm tính thì không sao,không ảnh hưởng.


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.