Trích dẫn Gửi bởi Sugiupdo Xem bài viết
Em có đi mass thư giãn ạ, em ngồi đợi cô gái mass trong khoảng thời gian đó tay em có một vết xước măng rô, em nhổ xước măng rô đó ra ạ, vết xước tầm 3mm đến 5mm ạ, sao khi nhổ xong em thấy có rơm rớm máu ạ, tầm 3p sau cô gái đó vào, em quên mất là tay vừa nhổ xước măng rô ra, em cho luôn ngon đó vào âm đạo của cô gái đó ạ tầm 10p ạ, em sợ em vừa nhổ xuớc măng rô đó ra tầm 3p mà hơi rơm rớm máu sợ vết thương vẫn chưa lành hẳn ạ, chỗ em thấy rơm rớm máu chỉ cỡ đầu hạt gạo thôi ạ, anh chị tư vấn giúp em với ạ, có nguy cơ lây HIV không ạ
Bạn không cần tạo nick khác mà hỏi lại vấn đề cũ,khi ban quản trị đã tư vấn rõ ràng hết rồi.Dù bạn có tạo thêm 100 nick nữa mà vẫn hỏi lại vấn đề cũ thì câu tư vấn của ban quản trị vẫn là như vậy. Vì vậy bạn nên quay lại nick trước đó mà đọc lại chủ đề cũ đi bạn.






Chủ đề: Tay xướt măng rô kích thích âm đạo


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.