Kết quả 1 đến 20 của 41

Chủ đề: xét nghiệm combo HIV sau 4 và 7 tuần

Threaded View

  1. #25
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,678
    Cảm ơn
    1,950
    Được cảm ơn: 21,648 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Mat Troi Xem bài viết
    vậy xin cho em hỏi giữa HIV 1 test Elisa và combo Hiv ag/ab cái nào chính xác hơn ah ? vào 94 ngày sau nguy cơ thì kết quả combo HIV ag/ab tại Hòa Hảo cho ket qua âm tinh . Nhưng xét nghiệm HIV 1 test Elisa vào 93 ngày sau nguy cơ thì chưa có kết quả (do bv nhiệt đới nghĩ lễ) ? xin cho em hỏi có trường hợp nào 2 kết quả khác nhau không ah giữa ngày 93 và 94 ?
    Trích dẫn Gửi bởi Mat Troi Xem bài viết
    Dạ là cùng 1 người với 1 nguy cơ nhưng chỉ là xét nghiệm ở 2 nơi khác nhau thôi ah . Nhưng ngày thứ 93 thì xn bắng pp HIV 1 Test Elisa tai BV Nhiệt Đới do đến muộn nên họ chỉ kip lấy máu rồi hen qua lễ trả kết quả . Thế là sang hôm sau ngày thứ 94 đến Hào Hảo làm test combo HIV ag/ab lại thì sau 1 tiếng họ trả kết quả âm tính . em không biêt là có trường hợp nào kết quả nó khác nhau không giữa ngảy thứ 93 và 94 ?
    93 ngày hay 94 ngày như nhau bạn,thời gian thế này thì bạn xét nghiệm phương pháp nào cũng chính xác 100%.



    Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    Mat Troi (02-05-2018)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •