Trích dẫn Gửi bởi phamnguyen.thienphuc Xem bài viết
Tình hình là sau khi được 27 ngày sau khi quan hệ với GMD có bcs (em không biết có rách không), em đến một phòng khám ở nơi em đang học (ở nước ngoài) để xét nghiệm máu. tên của test là HIV serology. cho em hỏi đây có phải là combo test k ạ và sau 27 ngày độ chính xác bao nhiêu? em cảm ơn các a/c
Trích dẫn Gửi bởi phamnguyen.thienphuc Xem bài viết
Ngày mai là 38 ngày em có đăng kí tới phòng khám kia để test free (tại vì ở đây xét nghiệm máu mắc lắm ). test đó là standard blood test em có dò trên mạng là chỉ tìm antibodies thôi. ngày mai em sẽ hỏi bác sĩ ở đó rõ hơn. vậy các a/c cho em hỏi sau 38 ngày thì test đó có nhận biết được HIV không nếu có?
Nếu bạn nhiễm thì XN sau 6 tuần đã có thể phát hiện ra. Vấn đề của bạn là không có nguy cơ thì XN mãi cũng không lòi ra ẾT.