Kết quả 1 đến 20 của 31

Chủ đề: Nhờ admin giải toả nỗi lo lắng khi đi khám phụ khoa dùng chung mỏ vịt

Hybrid View

  1. #1
    Thành viên năng động nhiệt tình.
    Ngày tham gia
    18-07-2009
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Tp.HCM
    Bài viết
    47,922
    Cảm ơn
    2,578
    Được cảm ơn: 11,970 lần
    Trích dẫn Gửi bởi mongmuongiaidap Xem bài viết
    Trước hết phải nói là tôi rất cám ơn các admin diễn đàn đã dành thời gian trả lời câu hỏi của tôi hôm nay
    Tôi là Nữ, năm nay 36 tuổi. Tôi đến từ Vĩnh Phúc. Vấn đề tôi lo lắng như sau : Cách đây 1 tuần tôi có đi khám phụ khoa tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Phúc. Vấn đề không có gì đáng nói nếu như tôi không thấy một vấn đề, đó là các y bác sĩ sử dụng chung 1 mỏ vịt để mở AD cho nhiều bệnh nhân, ít nhất tôi thấy là 4 người cùng sử dụng 1 mỏ kẹp inox liên tiếp nhau.
    Tôi có đọc và tìm hiểu trên mạng thì các bệnh XH như Giang Mai, SMG hay Viêm gan B,C,HIV có thể lây qua gián tiếp nếu dùng chung thiết bị Mỏ vịt bằng Inox này.
    Xin các admin diễn đàn có thể làm sáng tỏ và giải đáp nỗi băn khăn này giùm tôi đc k ạ. Tôi đang rất lo nhiễm BXH qua hình thức dùng chung Mỏ vịt như vừa trình bày bên trên.
    Tôi có 2 con nhỏ, nếu tôi nhiễm thì chắc tôi tự tử mất. Giờ đầu óc tôi đang cực kỳ hỗn loạn. Rất mong mọi người cho tôi xin ý kiến , liệu việc dùng chung mỏ vịt như vậy có dẫn đến việc lây lan bxh hay không ạ. Ở tỉnh tôi hiện tại các bxh đang tăng lên rất nhanh nên tôi rất sợ tôi sẽ dính các bxh mà k biết.

    Cám ơn anh chị em rất nhiều
    Các y dụng cụ khi sử dụng xong tái sử dụng trước khi dùng cho người tiếp theo đều phải ngâm qua dung dụng sát khuẩn clophe. nên bạn hoàn toàn yên tâm không có nguy cơ cho bất kỳ những ai khi đến khám phụ khoa dùng chung y dụng cụ
    ads

  2. #2
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    21-05-2016
    Giới tính
    Nữ
    Đến từ
    Vĩnh Phúc
    Bài viết
    15
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần
    Trích dẫn Gửi bởi songchungvoi_HIV Xem bài viết
    Các y dụng cụ khi sử dụng xong tái sử dụng trước khi dùng cho người tiếp theo đều phải ngâm qua dung dụng sát khuẩn clophe. nên bạn hoàn toàn yên tâm không có nguy cơ cho bất kỳ những ai khi đến khám phụ khoa dùng chung y dụng cụ
    Dạ vâng em cám ơn anh đã tư vấn ạ. Nhưng đây là trường hợp do em nhìn thấy nên em mới lo lắng đến mất ăn mất ngủ như thế này anh ơi. hix. Nếu thực sự như em nhìn thấy thì liệu em có nguy cơ với dụng cụ mỏ vịt đó không anh.
    Em cám ơn và chúc anh nhiều sức khỏe ạ !

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •