Trích dẫn Gửi bởi Tuanmecsedec Xem bài viết
Nếu sau 28 ngày bạn xét nghiệm phương pháp HIV Combo âm tính thì yên tâm mình không nhiễm là rất cao.Bạn tìm hiểu thêm các chủ đề này :


Chủ đề: Xét nghiệm combo 4 tuần âm tính
Chủ đề: 28 ngày âm tính phương pháp hiv combo ?
Chủ đề: em xét nghiệm Combo đúng 28 ngày
Chủ đề: Quan hệ không bcs xét nghiệm 28 ngày combo âm tính

Chủ đề: Tại sao Việt Nam chưa khẳng định 4 tuần xét nghiệm hiv combo AT là đã an toàn?

Chủ đề: xét nghiệm HIV Combo bên nuoc ngoài 4 tuần âm tính,bác sĩ bảo ko cần xét nghiem nua



Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Trích dẫn Gửi bởi Hivcombo Xem bài viết
Ac nói cho e thêm động lực, sợ thì vẫn vẫn sợ nhưng có các ac tham vấn cho e, e cũng an tâm hơn nhiều, nói thật là tư tưởng ai cũng vậy ko chỉ riêng mình e,hoang mang lo lắng xét nghiệm này AT lại lo xét nghiệm sau 12 tuần sẽ như thế nào, nên e rất cảm ơn ac, dù có thế nào thì cũng fai đối mặt vì nguy cơ hay ko là do mình. E sẽ đi xn sau 12 tuần và kết quả ra sao e vẫn post lên đây ạ.
Bạn có nguy cơ đâu mà lo.Tuanmecsedec đảm bảo 100% kết quả không lật kèo.

Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.