Kết quả 1 đến 10 của 10

Chủ đề: Con đường lây Viên gan B?

Threaded View

  1. #5
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    13-10-2018
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    hồ chí minh
    Bài viết
    5
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Tuanmecsedec Xem bài viết
    Có những người mang vi rút viêm gan B từ lâu mà không biết,vô tình đi kiểm tra mới phát hiện.Vì vi rút viêm gan B có thể ngủ đông không hoạt động nên nhiều người không biết thôi.
    Dạ, em mới tìm hiểu thì biết khi virut Viêm gan B mới xâm nhập vào cơ thể thì ở người trưởng thành khỏe mạnh có tới 90% virus sẽ bị loại trừ khỏi cơ thể sau 6 tháng đầu tiên do hệ miễn dịch của cơ thể. Chỉ có 5 – 10% là tiến triển tới Viêm gan mãn tính.

    Cho em hỏi virus em đang hoạt động và SL virus cao vậy thì e có phải đang thời kì mãn tính phải không ? Và khả năng em bị virus ở tuổi trưởng thành từ việc lây từ dao cạo râu, hành vi BJ xảy ra 1 lần duy nhất thì có thể bỏ qua phải không ạ? Em khả năng cao là bị lây từ nhỏ phải không ạ?

    Lần sửa cuối bởi phongtruong1211, ngày 14-10-2018 lúc 16:50.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •