Trích dẫn Gửi bởi Longgiang Xem bài viết
Em xin chào a Tuấn và các a chị, em xin trình bày vấn đề của em như sau: nhà e làm quán karaoke, cách đây 28 ngày em và bạn thân của em có uống bia ở quán, uống khá muộn khoảng 2h sáng, khi đó khi đó có 2 nhân viên nữ lên uống cùng, lúc đó say nên em và bạn em đã qh với 2 nv đó,khi quan hệ em có sd bcs, em k có cảm bị rách, cũng k thấy đầu dv lòi ra,nhưng nv đó đến kì kinh nguyệt nên máu dính đầy bcs, khi tút bcs em k thấy máu dính trên đầu dv=> em nghĩ bao k rách, từ những điều đã đọc trên diễn đàn em nghĩ e k có nguy cơ, nhưng em vẫn đi xét nghiệm cho an tâm, hn 28 ngày em đến bạch mai bác sĩ nói k có xét nghiệm test nhanh, mà chị có xét nghiệm 3 tháng và xét nghiệm j đó 900k nhưng phải đợi 15 ngày mới có kq, do chờ lâu quá nên e k xn, e qua trung tâm y tế dự phòng 70 nguyễn trí thanh test nhanh thì âm tính với hiv và giang mai, e không xn lậu vì e nghĩ e k bị, em xin hỏi một số vấn đề sau
1.Xin a chị tư vấn về nguy cơ hiv của em
2. Do vội nên em k kịp hỏi phương pháp test nhanh ở 70 nguyễn trí thanh là gì, có phải phương pháp combo ag/ab a chị vẫn thường nói không
3. Em có thể yên tâm với kq xn trên chưa và có cần đợi 3 tháng qua bạch mai xn lại k?
4. Bạn em cách đây 2 năm có triệu trứng của lậu( chảy mủ ở lỗ sáo, và tiểu rát) nhưng giờ đã hết, k có triệu trứng gì, bác sĩ ở 70 nguyễn trí thanh nói phải lấy dịch mới xn đc, bác sĩ nói xn máu k.phát hiện đc,em xin hỏi xn máu có phát hiện đc ra k??
1,Những gì bạn kể không có nguy cơ,bạn tìm hiểu thêm các chủ đề hỏi tương tự đã được trả lời :

Chủ đề: Quan hệ với gái mại dâm có dùng bao cao su.Nhưng tới ngày kinh nguyệt
Chủ đề: Giúp Em Với Em Chết Mất Qhtd với gmd đến kì kinh nguyệt
Chủ đề: Quan hệ với gái mại dâm có dùng bao cao su .nhưng GMD có máu sợ nhiễm hiv
Chủ đề: QHTD với GMD trong ngày đèn đỏ có BCS
Chủ đề: Quan hệ có bao cao su nhưng trong ngày đèn đỏ
Chủ đề: QH với GMD ngày đèn đỏ có dùng BCS và kích dục bằng miệng
Chủ đề: QHTD với GMD có BCS trong ngày đèn đỏ sợ nhiệm HIV
Chủ đề: QHTD có bcs ngày kinh nguyệt...giúp e với...
Chủ đề: quan hệ với gái mại dâm khi đối tượng kia có kinh nguyệt
Chủ đề: Quan hệ tình dục với gmd trong ngày kinh nguyệt
Chủ đề: Quan hệ với gái mại dâm có dùng bao cao su .nhưng GMD có máu sợ nhiễm hiv
Chủ đề: Quan hệ với gái mại dâm có dùng bao cao mà gái mại dâm có kinh nguyệt

2, Phương pháp test nhanh là phương pháp tìm kháng thể (Ab) không phải phương pháp HIV Combo (Ag/Ab).

3, sau 28 ngày không phải phương pháp test nhanh được mà chỉ làm HIV Combo.

Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm xét nghiệm chính xác nhất là tuần 12.Thời điểm để xét nghiệm phương pháp HIV Anti tìm (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất là tuần 12.


4, Thường Lậu có biểu hiện từ 3>7 ngày,nếu quá 7 ngày bạn không có biểu hiện như đi tiểu đau rát ,chảy mủ thì yên tâm mình không bị.