Trích dẫn Gửi bởi thanhnienngoanhien Xem bài viết
Chào các bác,
Em có nguy cơ đợt Tết rồi. Sau đó hơn 1 tuần, em bắt đầu bị đau bụng, tiêu chảy cấp 2 ngày. Liền sau đó là sưng họng, viêm xoang, ho, viêm phế quản, triệu chứng giống cúm, mệt mỏi kéo dài 1 tháng, uống thuốc đủ kiểu không khỏi. Sau 1 tháng đấy là triệu chứng ngày một nhiều và rõ rệt. Em bắt đầu sốt cao 39 độ 3 liền 5 ngày, sưng họng phù nề, viêm phế quản nặng, đau mỏi các cơ xương khớp, vã mồ hôi trộm, nổi hạch bẹn- cổ và sưng đau, ho liên tục không dứt, chán ăn, sút cân, ngực và tay thỉnh thoảng xuất hiện nốt ban đỏ, móng tay có vài hình thù lạ lạ, uống kháng sinh liên tục không đỡ, càng ngày sức khỏe càng giảm sút và mất sức trầm trọng, đi khám thấy bác sĩ kết luận thêm bệnh viêm gan chưa rõ nguyên nhân.
Em đi xét nghiệm combi PT, viêm gan B-C, test cúm, xét nghiệm nước tiểu ở Medlatec khoảng đầu tuần thứ 7 đều cho kết quả âm tính. KQ như vậy liệu có yên tâm được ko các bác. Triệu chứng dồn dập như thế liệu có khi nào kq test ko chính xác ko hả các bác ?
Trích dẫn Gửi bởi thanhnienngoanhien Xem bài viết
Nhưng điều em lo là sao lại nổi ban với nổi hạch ấy, em làm các xét nghiệm xem có viêm nhiễm gì không thì kq âm tính. Không viêm nhiễm mà sưng hạch thì hẳn là có vấn đề ạ
Bấm vào đây xem:
Cập nhật các câu hỏi và trả lời về xét nghiệm HIV.