Trích dẫn Gửi bởi levantinh Xem bài viết
Lời đầu tiên em xin chào các A/c trong diễn đàn .
ngày 25/1/2016 em có QHTD với gái GMD không sử dụng BCS . em xuất tinh 3 lần vào AD của cô gái đó . em bao trọn gói qua đêm .ngày 25/1/2016 đến ngày 24/2/2016 em trong tình trạng lo sợ vì mình nhiễm H . nên tới BV hòa hảo xn combo trong thời gian 29 ngày thì có KQ âm tính . <1 . BS kêu em không nhiễm H . em đọc trong thời gián này chưa chắc chắn mình đả nhiệm H hay chưa . rồi em tới YTDP cấp tĩnh xn test nhanh trong 7 tuần tại TPHCM . em nhìn ngoài bên cửa xn test PP ENLISA . và em nhìn vào giấy xn củng báo là AT . em nghỉ họ đang SD PP test que . và ngày 19 /3/2016 em có đi massage cô gái đó Os cho em .
+ Dieu thứ 1 : em muốn hỏi xn của em đả an toàn chưa ? có khi nào sai và lật kèo như vậy chưa
+ thứ 2 dem hỏi os có lây H không ?
em mong diễn đàn quan tâm và chia se kinh nghiệm
Trong thời gian vừa qua em có HO ve đêm ho khan . nách đau 2 hạch gần 1 tháng chưa hết . ê răng hoài . em hut thuốc dc 8 năm rồi.
em có bệnh sán chó . uống thuốc có ảnh hưởng đến XN không . cảm ơn
1. Bạn có thể yên tâm với kết quả đó, vì hiện chưa trường hợp nào lật kèo ở tuần 12.

2. Kích dục bằng miệng không có nguy cơ với HIV, tại diễn đàn có rất nhiều chủ đề tương tự đã được trả lời, bạn có thể tự tìm hiểu.

3. Thuốc bạn uống không ảnh hưởng kết quả âm tính với HIV.